Tư vấn hồ sơ thành lập công ty có yếu tố nước ngoài

dich vu thanh lap cong tyBước 1: Khách hàng cần cung cấp:

-Tên công ty (Truy cập vào địa chỉ: dangkykinhdoanh.gov.vn để tìm hiểu thêm).

- Địa chỉ công ty (trụ sở công ty cần phải là: nhà ở chính chủ của người đứng đầu doanh nghiệp, hoặc có hợp đồng thuê nhà do người đứng tên chủ doanh nghiệp ký kết với bên cho thuê).

-Ý tưởng ngành nghề kinh doanh(Truy cập vào địa chỉ: dangkykinhdoanh.gov.vn để tìm hiểu thêm).

-Vốn điều lệ (Truy cập vào địa chỉ: moj.gov.vn ).

- Sao y công chứng không quá 03 tháng CMND của các thành viên, người đại diện phần vốn và giấy phép kinh doanh của công ty góp vốn (Mỗi thành viên 02 bản)

Bước 2: Nhiệm vụ của Công ty Dịch Vụ Trái Đất :

            - Soạn thảo, bổ sung nội dung hồ sơ.

            - Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ vào sở kế hoạch  đầu tư.

            - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

            - Đại diện nộp – nhận chứng nhận đăng ký mẫu dấu và khắc con dấu tròn.

            - Tư vấn các quy trình tiếp theo cho Doanh nghiệp tận tình – Chuẩn xác – Chuyên nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 67, Đỗ Quang- Trung Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội
Tel(04) 3.2.26.26.44 Fax:(04) 3.2.26.26.45
DĐ: 0983.92.77.83 - 0945.285.478
Email: huong@dichvutraidat.com
Websitewww.thanhlapcongtymoi.com www.thanhlapcongtymoi.vn

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

Người lao động cần chuẩn bị:

1. Lý lịch tư pháp nước ngoài của khách giấy tờ này còn gọi là văn bản chứng nhận lý lịch cá nhân không có án tích được cơ quan có thẩm quyền cấp, có đóng dấu của bộ ngoại giao nước sở tại sau đó được công chứng Đại sứ quán Việt Nam nước sở tại. Trường hợp không hợp pháp hóa ĐSQ Việt Nam ở nước ngoài thì công chứng ĐSQ của khách tại Việt Nam tùy vào từng trường hợp.

2. Bằng đại học hoặc văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật của khách được hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại. (chỉ yêu cầu một trong hai giấy tờ là bằng đại học hoặc văn bản xác nhận)

3. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

4. Hộ chiếu photo công chứng tất cả các trang có dấu.

5. 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

6. Lý lịch tư pháp Việt Nam (thủ tục gồm xác nhận tạm trú công an phường + hộ chiếu)

Để được tư và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 67, Đỗ Quang- Trung Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội
Tel(04) 3.2.26.26.44 Fax:(04) 3.2.26.26.45
DĐ: 0983.92.77.83 - 0945.285.478
Email: huong@dichvutraidat.com
Websitewww.thanhlapcongtymoi.com www.thanhlapcongtymoi.vn

DỊCH VỤ NỔI BẬT CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


Google Trái Đất

 

 

Thống kê

506355
Hôm nayHôm nay277
Hôm quaHôm qua434
Tuần nàyTuần này277
Tháng nàyTháng này7802
Tất cảTất cả506355
Thiết kế bởi: thanhlapcongtymoi.com.vn